Quy Trình Sữa Chữa

Quy trình sửa chữa có nhiều sự phức tạp hơn là chúng ta nghĩ. Theo nguyên tắc chung, xe càng bị hư hại nhiều, thì việc sửa chữa sẽ càng phức tạp. USA Touch Up Auto Body, Inc. cam kết giữ cho quy trình sữa chữa được sắp xếp hợp lý và hiệu quả nhất có thể để quý vị được yên tâm và hài lòng. Dưới đây là các quy trình cơ bản liên quan đến quá trình sửa chữa.

 1. Thủ Tục Hành Chính: Bao gồm việc tiến hành ước tính thiệt hại, ký giấy chấp thuận sữa chữa từ công ty bảo hiểm và/hoặc chủ xe.
 2. Phụ Tùng Xe: Hầu hết, phụ tùng xe cần thay sẽ được đặt mua trước khi xe được đưa vào xưởng đễ sữa chữa. Phù tùng thay được đặt mua thường chỉ dựa trên ước tính thiệt hại ban đầu.
 3. Quy Trình Tháo Gỡ: Bản ước tính thiệt hại ban đầu sẽ được giao cho kỹ thuật viên được chỉ định sữa chữa cho xe của quý vị. Sau khi các bộ phận hư hỏng được tháo gỡ, ban kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ bên trong để tìm xem liệu có phụ tùng nào bên trong bị hư hỏng do va chạm, tất cả những chi tiết hư hỏng phát sinh từ bên trong sẽ được chuyển đến bộ phận tư vấn khách hàng.
 4. Bổ Sung Bản Ước Tính Thiệt Hại Mới: Lúc này, một bản ước tính thiệt hại mới sẽ liệt kê chí tiết những hư hại phát sinh của bộ phận bên trong (nếu có). Bản ước tính thiệt hại mới sẽ được thông báo với công ty bảo hiểm và chủ xe. Một giấy chấp thuận sữa chữa mới cũng sẽ cần được ký.
 5. Bổ Sung Thêm Phụ Tùng Xe: Sau khi bản ước tính thiệt hại mới được chấp thuận, những phụ tùng xe mới sẽ được mua để thay cho những bộ phận hư hại phát sinh. .
 6. Sữa Chữa Cấu Trúc Xe: Nếu sự thiệt hại liên quan đến các cấu trúc bên trong xe hoặc khung xe, thì xe sẽ được sửa chữa với hệ thống đo lường điện tử hiện đại và được sự hỗ trợ từ hệ thống nâng đỡ khung xe.
 7. Cosmetic Repairs: Sau khi xe được mang ra khỏi hệ thống khung nâng, các tấm kim loại ở khung xe được sửa chữa hoặc thay thế tùy theo mức độ thiệt hại.
 8. Khâu Chuẩn Bị Sơn: Những khung xe cần được sơn sẽ được đưa qua nhiều khâu chuẩn bị trước khi chính thức đưa vào phòng sơn.
 9. Sơn:Đây là lúc khung xe sẽ được đưa vào hệ thống blowtherm downdraft hoặc heated spray booths để sơn.
 10. Đánh Bóng: Bên ngoài của xe cần được đánh bóng là điều cần thiết giúp màu sơn phù hợp với nước sơn của chính hãng .
 11. Lắp Ráp Lại Xe: Chiếc xe lúc này được đưa trở về xưởng để lắp ráp các linh phụ kiện như tay mở cửa xe, nẹp xe v.v..
 12. Rửa Xe: Xe của quý vị sẽ được rửa sạch sẽ cả bên trong & lẫn bên ngoài.
 13. Kiểm Tra Chất Lượng: Mỗi bộ phận sữa chữa xong đều được kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm độ hoàn hảo. Bên cạch đó, hầu hết xe sau khi sữa đều được chạy thử để kiêm tra tính an toàn.
 14. Cập Nhật Với Khách Hàng: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cập nhật tình hình sữa chữa với khách hàng trong khoảng 3 - 5 ngày..

Quy trình sữa chữa trên hướng đến việc phục vụ khách hàng với chất lượng tốt và cũng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Nêu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình sữa chữa trên, vui lòng gọi 408-292-0808 cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.