USA Touchup Auto Body, Inc.

Hơn 27 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Sơn Sữa Xe

Dịch Vụ Sơn Sữa Xe

Dịch Vụ Sơn Sữa Xe

Chúng tôi tự tin có thể sơn sữa các vết trầy xước, vết lõm, hay các vết va chạm làm mất thẩm mỹ cho xe của quý vị. USA Touchup Auto Body Inc. được trang bị 5 phòng sơn hiện đại và khu vực sữa chữa rộng lớn, xe hư của quý vị không cần phải mất nhiều ngày hoặc nhiều tuần chờ đợi sơn sữa.

1
Dịch Vụ Cho Dealer Xe

Dịch Vụ Cho Dealer Xe

USA Touch Up Auto Body, Inc. hoàn toàn hiểu được là đối với những doanh nghiệp cần đầu tư nhiều vốn như kinh doanh xe hơi, thì thời gian là tiền bạc. USA Touch Up Auto Body Inc. sẽ giúp các đại lý bán xe giảm bớt thời gian xe phải bị chờ đợi sơn hay sữa chữa tại xưởng.

2
Giới Thiệu Về Công Ty

Giới Thiệu Về Công Ty

Với đội ngũ gần 50 nhân viên lành nghề sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Giá cả nhẹ nhàng mà quý vị có thể nhận xe trong vòng một ngày đối với những xe bị đụng nhẹ là điều mà chúng tôi đã thực hiện, vượt xa sự kỳ vọng & hài lòng từ khách hàng.

3
Nhận Xét & Ý Kiến

Nhận Xét & Ý Kiến

Nhằm giúp cho việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi luôn mong ước được lắng nghe mọi Nhận Xét & Ý Kiến từ Khách Hàng. Ban điều hành công ty USA Touchup Auto Body Inc. xin trân trọng và biết ơn mọi Nhận Xét & Ý Kiến quí giá từ khách hàng.

4

USA Touch-Up Auto Body Inc. tự hào là công ty sơn sữa xe với tiêu chuẩn I-CAR Gold Classᵀᴹ

Chứng chỉ I-CAR Gold Classᵀᴹ công nhận rằng các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp mặt kỹ thuật và quy trình thao tác nhằm sửa chữa chiếc xe của quý vị một cách an toàn và hoàn hảo. Để duy trì danh hiệu I-CAR Gold Classᵀᴹ, chúng tôi bắt buộc mỗi kỹ thuật viên của chúng tôi tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật sữa chữa xe hàng năm. Điều này bao gồm các lớp học về công nghệ xe mới và các kỹ thuật sửa chữa mới nhất. USA Touch-Up Auto Body Inc. là một trong số 10% doanh nghiệp sửa chữa xe hơi bị tai nạn đạt chứng chỉ này, đối với các doanh nghiệp không đạt tiêu chuẩn Gold Class thì thường rất ít khi yêu cầu nhân viên có sự cập nhật kỹ thuật mới hoặc hoàn toàn không. Các doanh nghiệp Gold Class đều được đào tạo về cách sửa chữa xe chuẩn xác; những bộ phận hư nào có thể sữa chữa hay những bộ phận hư không thể sữa chữa mà phải thay mới; và kinh nghiệm nhìn thấy được bộ phận hư hỏng tìm ẩn mà khách hàng không thể thấy. Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình sữa chữa theo sự đào tạo của Gold Class, bởi vì chúng tôi cam kết mang lại an toàn sau khi sữa chữa cho quý vị. Hãy để các kỹ thuật viên được đào tạo và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc xe của quý vị và xe của cả gia đình quý vị ngày hôm nay..

USA Touchup Auto Body, Inc.

Gặp Ban Điều Hành

Nam Tran

Nam Tran

CEO / President

Nam Tran

Nam Tran

CEO / President

An Ngo

An Ngo

Office manager

An Ngo

An Ngo

Office manager

Truc Tran

Truc Tran

Technician Manager

Truc Tran

Truc Tran

Technician Manager

Vu Ly

Vu Ly

Service Manager

Vu Ly

Vu Ly

Service Manager

Bao Le

Bao Le

Estimate Manager

Bao Le

Bao Le

Estimate Manager

Bị Đụng Nhẹ Hoặc Nặng?
Gọi Ngay Chúng Tôi Để Tiết Kiệm: 408-292-0808
Chúng tôi cam kết phục vụ tốt hơn sự kỳ vọng và hài lòng của quý khách hàng